Hôm nay, hãy cùng Ngọc Thơm Foods theo dõi về vấn đề bất kì ai cũng quan tâm:
“TOP NHỮNG THỰC PHẨM KHÔNG NÊN KẾT HỢP VỚI NHAU”
Gan và Giá Đỗ: Đồng trong gan làm vitamin C trong giá đỗ bị oxy hóa, gây ra:
Giảm giá trị dinh dưỡng: Vitamin C không còn hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe.
Cà Chua và Dưa Leo: Enzyme catabolic trong dưa leo phá hủy vitamin C trong cà chua, dẫn đến:
- Giảm khả năng chống oxy hóa: Vitamin C không còn hiệu quả trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do.
- Mất giá trị dinh dưỡng: Cả cà chua và dưa leo giảm hiệu quả dinh dưỡng khi kết hợp.
Sữa Đậu Nành và Trứng: Sữa đậu nành ức chế enzyme protease, làm giảm khả năng cơ thể hấp thụ protein từ trứng, gây ra:
- Giảm hiệu quả hấp thụ protein: Cơ thể không hấp thụ đủ lượng protein từ trứng, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển cơ bắp.
Sữa Chua và Thịt Giăm Bông: Kết hợp này tạo ra nitrosamine, một chất gây ung thư, do nitrat trong thịt giăm bông và axit trong sữa chua, gây ra:
- Tăng nguy cơ ung thư: Nitrosamine có liên quan đến ung thư dạ dày và ruột kết.
- Tăng nguy cơ các bệnh liên quan đến tiêu hóa: Gây hại cho hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể.
Vitamin C và Tôm: Kết hợp này có thể sinh ra arsenic trioxide, gây ra:
- Ngộ độc cấp tính: Buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng.
- Tổn thương nội tạng: Gây hại cho gan và thận, dẫn đến các vấn đề về chức năng nội tạng.
- Vấn đề hô hấp: Ho, khó thở.
- Rối loạn thần kinh: Đau đầu, mệt mỏi, và các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh.
Hãy chia sẻ cho mọi người biết đồng thời lưu lại ngay để bảo vệ cho sức khỏe chính bản thân bạn và gia đình nhé
---------
Ngoc Thom F&B
Hotline: 0908 211 147 để được tư vấn mua hàng!
Website: https://ngocthom.com.vn/
CNMN: 207/25/3 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
CNMB: C6 Khu Đấu Giá Ngô Thì Nhậm – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
NMSX: Lô E5 đường số 9 Cụm CN Hải Sơn Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
#NgocThomFoods #ChuyenGiaDinhDuong #SucKhoe #AnUongThongMinh