THỨ 6 TRỌN VẸN - BIẾN TẤU MÓN NGON CÙNG GIÒ LỤA KHO TRỨNG CÚT
------------
Giò lụa Ngọc thơm không chỉ cần chế biến đơn giản bằng cách thái miếng là đã thấy rõ vị ngon ngọt tự nhiên cùng hương thơm của lá chuối. Bạn có thể “thỏa mãn” vị giác nhiều hơn và có một bữa ăn thơm ngon với cách nấu “Giò kho trứng cút” đơn giản dưới đây:
Giò lụa cắt miếng tam giác vừa ăn, ướp cùng với tiêu, đường, hành băm, hạt nêm.
Trứng cút cho vào nồi luộc chín và bóc vỏ.
Đổ nước dừa tươi vào nồi, nêm nước mắm sau đó thả giò lụa và trứng vào kho.
Đợi đến khi nước gần cạn, giò và trứng chuyển màu vàng là có thể cho ra đĩa trang trí và thưởng thức.
Chỉ cần 15 phút có ngay món kho ngon “nhức nách” cho ngày thu se lạnh. Giò lụa thơm dai kết hợp trứng cút bùi bùi, nước dừa thơm béo ăn cùng cơm nóng sẽ chinh phục bất kỳ ai.
Đặt ngay GIÒ LỤA NGỌC THƠM tại: http://ngocthom.com.vn/gio-lua-500g.html
------------
Ngoc Thom F&B
Hotline: 0908 211 147 để được tư vấn và mua hàng! –
Website: http://ngocthom.com.vn/san-pham.html
CNMN: 207/25/10 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
CNMB: C6 Khu Đấu Giá Ngô Thị Nhậm - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội
#ngocthom #ThựcPhẩmTừTâm #giolua #gioluakhotrungcut