SỮA THANH TRÙNG VÀ SỮA TIỆT TRÙNG - SỮA NÀO TỐT HƠN?
????????̛̃???? ???????????????????? ????????????̀????????
Sau khi xử lý ở nhiệt độ từ 72-90 độ C trong khoảng 30 giây, sữa tươi sẽ được làm lạnh nhanh và đưa đi đóng gói. Ở nhiệt độ này, sữa vẫn còn một lượng lớn lợi k.huẩn, v.itamin và khoáng chất.
Ưu điểm
Giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên
Nhược điểm
Nếu được giữ lạnh ở nhiệt độ 2-6 độ C thì sữa tươi thanh trùng sẽ sử dụng được trong 3-7 ngày. Nếu không phải bắt buộc sử dụng hết trong vòng 24 giờ sau khi mở nắp
????????̛̃???? ????????????̣̂???? ????????????̀????????
Được xử lý ở nhiệt độ 138 - 140 độ C trong 4-6 giây rồi làm lạnh đột ngột để đảm bảo loại bỏ hết v.i k.huẩn trong sữa. Tuy nhiên các nhà sản xuất vẫn bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác vào trong sữa tươi tiệt trùng như C.anxi, D.HA để đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng.
Ưu điểm
Tăng độ an toàn khi sử dụng vì đã diệt hết các vi khuẩn. Có thể bảo quản lâu từ 6 tháng đến 1 năm. Hơn nữa, sữa tiệt trùng có đa dạng vị hơn như vani, dâu, socola,...
Nhược điểm
Có thể không còn giữ được mùi vị tự nhiên ban đầu
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn loại sữa phù hợp cho bản thân và gia đình nhé. Nếu yêu thích sữa tiệt trùng hơn thì bạn hãy tham khảo những sản phẩm sữa tiệt trùng Pauls & Breaka tại: https://ngocthom.com.vn/sua.html
INBOX ngay để được tư vấn chi tiết!
--------------------
Ngoc Thom F&B
Hotline: 090 821 1147 để được tư vấn và mua hàng!
Website: http://ngocthom.com.vn/san-pham.html
CNMN: 207/25/3 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
CNMB: C6 Khu Đấu Giá Ngô Thị Nhậm - Hà Cầu - Hà Đông - Hà Nội
#ngocthom #food #thucpham #thucphamsach #monngon #thucphamngocthom #namhuong