Đến hẹn lại đến món ngon đậm vị cùng Ngọc Thơm Foods!!!
Hôm nay Ngọc Thơm Foods chia sẽ cho các bạn công thức cho 5 loại sốt chấm món gì cũng ngon ăn kèm sản phẩm Ngọc Thơm Foods nhé.
1. SỐT PHÔ MAI TRỨNG MUỐI
2. SỐT CAM
3. SỐT MÙ TẠT MẬT ONG
4. SỐT TRỨNG CHANH DÂY
5. SỐT XÍ MUỘI GIẤM TÁO
Chọn mua sản phẩm Ngọc Thơm Foods tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn nhỏ trên toàn quốc như: Winmart, Winmart+, Sài Gòn Co.op, Mega Martket, BigC (Go!, Topmarket), Lotte mart, 7-Eleven, Circle-K, GS25, …
Sốt Phô Mai Trứng Muối.
1. Cắt lát hành tây, hấp rồi tán nhuyễn trứng muối.
2. Cho bơ vào xào cùng hành tây, đinh hương, lá nguyệt quế.
3. Cho 500ml sữa tươi vào, nấu 15p.
4. Cho 2g muối, 4g đường.
5. Cho qua ray.
6. Nấu chảy 30g bơ, 30g đường, 30g bột mì, nấu 15p.
7. Cho sữa tươi vào khuấy đều.
8. Nước sốt sánh lại thì cho thêm trứng muối rồi đảo đều tay.
9. Cho thêm phô mai vào, phô mai mình dùng ở đây là phô mai Red cheddar nhé các bạn.
Hoàn thành rồi nhé, chúc các bạn thành công.
Sốt Cam
1. Bào ½ lượng vỏ của 1 trái cam (khoảng 2 muỗng cà phê vỏ) và vắt nước cốt của 2 trái cam (khoảng 177ml nước cốt).
Cho vỏ cam, nước cốt cam, rượu trắng và hành tây băm vào chảo, đun sôi ở lửa vừa cho đến khi hỗn hợp cạn bớt ½.
2. Vặn nhỏ lửa, cho bơ vào và nhẹ nhàng khuấy đều. Bạn chỉ được đun nóng và tuyệt đối không đun sôi hỗn hợp nha.
Khuấy liên tục và không đi đâu cả nhé. Khi hỗn hợp sánh đặc lại, nêm thêm muối và tiêu là hoàn thành.
3. Sốt bơ cam đã hoàn tất, bạn cho vào lọ thủy tinh để bảo quản và dùng dần nha.
Sốt Mù Tạt Mật Ong.
Trộn đều các nguyên với nhau sẽ được một loại sốt cực cuốn nhé cả nhà.
Sốt Trứng Chanh Dây.
1. Bạn đập trứng và dùng vỏ trứng tách lòng đỏ khỏi lòng trắng và để riêng, lần lượt làm như vậy với quả trứng còn lại.
Dùng phớt lồng đánh 2 lòng đỏ trứng tan ra và hòa trộn vào nhau.
2. Chanh dây rửa sạch, cắt làm đôi, nạo sạch phần thị chanh dây và cho vào rây. Nhẹ nhàng chà xát để lượt bỏ hạt, giữ lại phần nước cốt chanh dây.
3. Đổ vào nồi hấp khoản 400ml nước, sau đó bắc lên bếp và đun sôi nước. Sau khi nước hơi nóng, bạn đaywj lên bếp và lần lượt cho lòng đỏ trứng và nước cốt chanh dây vào. Tiếp đến cho 2 muỗng canh đường vào.
Dùng máy đánh trứng, điều chỉnh chế độ thấp nhất, dsanhs cho hỗn hợp nhạt dần và sệt lại là được.
4. Cẩn thận nhấc tô ra khỏi nồi. Lần lượt cho từng muỗng cà phê dầu ăn vào, vừa cho vừa tiếp tục dùng máy đánh trứng để đánh , điều chỉnh máy ở mức thấp nhất.
Sau khi cho muỗng dầu cuối cùng thì sốt bắt đầu đặc lại và xuất hiện những đường vân rõ ràng hơn khi khuấy, bạn thêm khoảng 5 phút nữa là ổn.
Sốt Xí Muội Giấm Táo
1. Băm nhỏ ớt và tỏi.
Ớt và tỏi sau khi sơ chế sạch, bạn cho vào mây xay sinh tố và xay đến khi nhuyễn thành mảnh nhỏ.
2. Đun sôi nước sốt.
Cho hỗn hợp tỏi ớt băm, đường, muối, nước lọc, giấm táo và nồi đun sôi.
3. Hòa tan bột bắp.
Cho khoảng 3 muống cà phê bột bắp hòa tan vớmuỗng canh nước lọc, khuấy nhẹ cho bột bắp hòa tan hết. Đổ bột bắp đã hòa tan vào chảo đang đun sôi, khuấy đều cho chúng quyện vào nhau.
4. Đun sôi.
Đun hỗn hợp khi sôi thị vặn nhỏ lửa. Sau 2 phút, bạn tắt bếp. Lưu ý, trong quá trình nấu, bạn cần phải đảo đều, tránh hiện tượng bột bắp vón cục.
---------
Ngoc Thom F&B
Hotline: 0908 211 147 để được tư vấn mua hàng!
Website: https://ngocthom.com.vn/
CNMN: 207/25/3 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
CNMB: C6 Khu Đấu Giá Ngô Thì Nhậm – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
NMSX: Lô E5 đường số 9 Cụm CN Hải Sơn Đức Hòa Đông, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.