Giò Tai Nấm Hương 500g
Phóng lớn
Giò Tai Nấm Hương 500g
Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
37
Giá
134,000 đ
  • Nhà sản xuất
    CÔNG TY TNHH MTV TM&DV NGỌC THƠM
  • Hạn sử dụng
    3 tháng
  • Quy cách đóng gói
    Gói
  • Khối lượng
    500g
  • Thành phần
    Thịt nạc heo (70%); Tai heo (10%); Mỡ heo (5%); nấm hương (5%); Tiêu xay. Phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa (INS 450(i)), Chất tạo phức kim loại (INS 450(iii)), Chất điều chỉnh độ acid (INS 451(i), INS 262(i), INS 296); Chất bảo quản (INS 234); Đường kính; Muối tinh; Nước mắm; Chất điều vị (INS 621).
  • Hướng dẫn sử dụng
    Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì hoặc chế biến các món ăn theo yêu cầu
  • Hướng dẫn bảo quản
    Bảo quản ở nhiệt độ 0°C - 4°C, Hsd 45 ngày trong ngăn mát và 3 tháng trong ngăn đông kể từ ngày sản xuất.
Liên hệ tư vấn : 0918.42.43.25

Giò tai nấm hương là sản phẩm được chế biến từ thịt nạt heo, cùng tai heo. sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu tốt nhất đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Thịt nạc heo giúp người dùng cung cấp giá trị dinh dưỡng cho cơ thể gồm có protein, lipid, Ca, Photpho, Fe, cystine, myoglobin. Thực phẩm này còn có rất nhiều Vitamin A, B1, B2, B3… và tai heo chiếm phần lớn là da heo (bì lợn) được đánh giá là giàu collagen, có thể làm chậm sự lão hóa của các tế bào cơ thể.

Nấm hương được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng.Nấm hương được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng
các nhà khoa học đã khẳng định nấm hương có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá...

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng đảm bảo chất lượng nhất về giá trị dinh dưỡng cũng như cảm nhận khi thưởng thức, nên sản phẩm giò heo nấm hương Ngọc Thơm luôn đảm bảo độ dinh dưỡng, độ thơm ngon về mùi vị khi thưởng thức. Công nghệ xử lý tiên tiến đảm bảo sạch sẽ, an toàn, giữ được đầy đủ nhất dinh dưỡng của sản phẩm.

Ý kiến của bạn